Nên mua đệm lò xo hay cao su, bông ép?

 Hiện nay trên thị trường có 3 loại đệm chi phối, đó là: đệm lò xođệm cao su và đệm bông ép. Các loại đệm này đều bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau và hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng đệm sản xuất cả 3 loại đệm trên. Do sự đa dạng trong sản xuất đệm, khách hàng phân vân không biết nên sử dụng loại sản phẩm nào. Vậy nên mua đệm lò xo hay cao su, bông ép?

Để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình chúng tôi sẽ liệt kê các đặc điểm của đệm lò xo, cao su và cả đệm bông ép bên dưới bài viết này.

1.   Đệm lò xo

Đệm lò xo là dòng đệm mà trong cấu tạo có hệ thống lò xo trợ lực bên dưới bề mặt đệm. Đệm có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây nóng lưng, làm tăng khả năng tuần hoàn máu, ổn định xương khớp, cột sống. Có nhiều hãng còn sản xuất đệm lò xo dựa theo độ tuổi, bao gồm: đệm lò xo cho người trung niên, lớn tuổi và đệm lò xo dành cho người trẻ em.

Loại đệm này có mức giá dao động từ 2 triệu đến khoảng 25 triệu đồng, tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm từ một số thương hiệu đệm lò xo cao cấp giá lên tới 35 triệu đồng.

dem-lo-xo-dunlopillo-audrey-room

>>Tham khảo thêm: Những dòng đệm lò xo nên mua

2.   Đệm cao su

Ưu điểm vượt trội của đệm cao su là có khả năng đàn hồi rất tốt vì được cấu tạo từ nhựa cao su và các chất phụ gia nung nóng ở nhiệt độ cao. Khối cao su đàn hồi tạo nên sự nâng đỡ toàn diện cho vùng lưng, vùng đùi, vai hông và cả hệ cột sống. Độ thoáng của nhựa cao su cho phép nhiệt phân tán, không gây cảm giác nóng lưng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Hiện nay giá đệm cao su từ các thương hiệu trên thị trường dao động từ 4 triệu đến 35 triệu. Bên cạnh các dòng sản phẩm công khai thì một số khác được nhà phân phối giữ kín nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu.

dem_cao_su_liena_classic-that

>>Tham khảo thêm: Các dòng đệm cao su thiên nhiên hiện nay

3.   Đệm bông ép

Nên mua đệm lò xo hay bông ép? Mỗi loại đệm đều có những ưu điểm riêng hấp dẫn người dùng, đệm bông ép cũng vậy. Đệm bông ép có rất nhiều ưu điểm như được làm từ bông xơ cao cấp, cấu trúc chắc chắn, không sụt lún, không bị biến dạng khi sử dụng trong một thời gian dài.

>>Xem thêm: Đệm bông ép giảm giá 40%

Đây là loại đệm có giá cả khá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi khách hàng. Hiện nay đệm bông ép dao động từ mức giá 1,5 triệu đến 3 triệu.

Tóm lại cả 3 sản phẩm đệm kể trên đều sở hữu những ưu điểm riêng phù hợp với thị hiếu đa dạng của thị trường. Nên mua đệm lò xo hay cao su, đệm bông ép còn tùy thuộc vào nhu cầu và mức chi mua sắm của từng khách hàng khác nhau.

Để mua đệm giá rẻ tại Hà Nội, hãy đến với Đệm Tốt, chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại đệm từ đệm lò xo, đệm cao su tự nhiên, đệm cao su tổng hợp, đệm bông ép, đảm bảo chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng. Tham khảo thêm tại: https://demtot.com/ hoặc gọi tới số hotline 1900.56.56.28 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *