Có nên mua gối cao su non Vạn Thành?

Vạn Thành là thương hiệu sản xuất đệm cao su hàng đầu tại Việt Nam với thị phần chiếm số 1 trong nước. Tuy nhiên ít ai biết rằng Vạn Thành cũng sản xuất một dòng sản phẩm mà đang gây sốt trên thị trường hiện nay đó chính là gối cao su non.

Gối cao su non của Vạn Thành được chiết xuất từ 100% mủ cao su non tự nhiên. Loại mủ này được chiết từ những gốc cây cao su chưa quá 18 tháng có độ đàn hồi cũng như mùi hương cao cấp hơn cả chất cao su làm lên đệm.

Gối cao su Vạn Thành sở hữu độ bền cũng như độ đàn hồi tuyệt vời cho dù bạn dường như cảm thấy sản phẩm khá mềm mại. Nhà sản xuất ước tính tuổi thọ của gối có thể lên đến 10 năm.

Hiện tại sả phẩm đang được phân phối độc quyền bởi hệ thống, đại lý chăn ga gối đệm Demtot.com. Chỉ với từ chưa đến 200.000 đ để có thể thay đổi hoàn toàn giấc ngủ của bạn bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline 0985.404.888 để được tư vấn cũng như hướng dẫn đặt mua gối cao su Vạn Thành nhanh và chính xác nhất nhé!

goi-cao-su-van-thanh

Bảng giá gối cao su Vạn Thành chính hãng tại Demtot.com

Bảng giá tổng hợp từ tất các các loại gối cao su non của Vạn Thành tại Demtot.com. Mức giá bên dưới là giá đã giảm 20% duy nhất trong tuần này, mời bạn đọc tham khảo :

bag_gia_goi-cao-su_van_thanh