1/ Bộ chăn ga gối sông hồng Home chính hãng.

 

Thương hiệu Sông Hồng là thương hiệu được phát triển phổ biến tại Việt Nam, Sông Hồng luôn mang đến cho mọi người có được những sả phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Khi nhắc đến chăn ga gối đệm chính hãng không thể không nhắc đến Sông Hồng, với mức giá vừa phải và mẫu mã sản phẩm đa dạng là những điểm thu hút được nhiều người sử dụng sản phẩm.

Thời tiết Hà Nội đã trở lạnh và những bộ chăn ga gối Sông Hồng chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn có được giấc ngủ ngon và ấm áp hơn vào mùa đông này.

Lựa chọn chăn ga gối Sông Hồng Home là bạn đã lựa chọn cho gia đình bạn có được mùa đông ấm áp và những giấc ngủ chất lượng, đến với Sông Hồng để tận hưởng những điều tuyệt vời về sản phẩm.

2/ Chăn ga gối Sông Hồng đa dạng mẫu mã, màu sắc.

 

Với chăn ga gối Sông Hồng hàng Home được thiết kế tính tế hiện đại với nét độc đáo, tạo nên bộ sản phẩm chăn ga gối hoàn hảo đến từng chi tiết phù hợp với mọi thiết kế phòng ngủ.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng Sông Hồng đã mang đến được những sản phẩm chăn ga gối chất lượng với mức gia vô cùng ưu đãi. Với mẫu mã sản phẩm và màu sắc đa dạng mang đến cho khách hàng có được những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình.

Chất liệu tạo nên sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng Home được sử dụng như : Cotton Print, Cotton Solid, Cotton xốp, Jacquard Polyester… những chất liệu tốt nhất để sản xuất nên những bộ chăn ga gối tuyệt vời đến tay người sử dụng.

Sản phẩm còn mang đến được sự an toàn cho người sử dụng bởi những nguyên liệu sản xuất nên được khử trùng với công nghệ hiện đại, mang đến cho người sử dụng dược sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

3/ Giá thành hợp lý.

 

Những sản phẩm của thương hiệu Sông Hồng luôn tạo cho người sử dụng có được sự yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, với nhiều những điểm khác biệt vượt trội hơn so với những sản phẩm khác nhưng giá thành của bộ chăn ga gối Sông Hồng Home lại không hề đắt.

Chỉ từ hơn 2 triệu đồng là khách hàng có thể mang về cho gia đình mình sản phẩm bộ chăn ga gối Sông Hồng chính hãng chất lượng.

Những sản phẩm của Sông Hồng sẽ có mã để khách hàng có thể check hàng chính hàng rất tiện lợi, chính vì thế khách hàng không còn phải lo ngại về việc mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Mua chăn ga gối Sông Hồng tại showroom của “demtot” khách hàng sẽ có cơ hội được mua hàng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ 0985404888