Chăn ga gối Sông Hồng – Tô màu cho giấc ngủ

Không chỉ đệm, Sông Hồng còn là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng về những bộ chăn ga gối cao cấp được mọi đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những bộ chăn ga gối Sông Hồng không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời, thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà còn ở độ bền tuyệt vời.

Những bộ chăn ga gối Sông Hồng được làm từ vải cotton cao cấp siêu mềm mịn nhưng khó có thể bị xù lông như những dòng sản phẩm giá rẻ khác. Lớp vải vừa dày, vừa mềm mại lại khá thoáng mát.

Hơn thế nữa, chăn ga gối của Sông Hồng đạt độ hoàn thiện rất tốt, từng đường kim mủi chỉ của sản phẩm đều được chăm chút rất tỉ mỉ, chi tiết và gọn gàng tối đa.

bo-chan-ga-goi-song-hong-C18-C62

Những loại chăn ga gối Sông Hồng tốt nhất hiện nay

Những bộ chăn ga gối Sông Hồng có 3 dòng sản phẩm chính đó chính là dòng Home Colllection – đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng với mức giá dao động từ hơn 3 triệu đồng.

Dòng thứ 2 đó chính là dòng Classic, đây là dòng chăn ga gối giá rẻ nhất của Sông Hồng. Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic mang đến chất lượng cũng như thiết kế khá ổn trong tầm giá hơn 1 triệu đồng.

Bên cạnh dòng Home cao cấp, dòng Classic giá rẻ thì trong mùa hè vừa qua, Sông Hồng đã cho ra mắt thương hiệu mới đó chính là dòng Elegance với mức giá tương đương với dòng Classic nhưng sử dụng chất liệu và thiết kế mới mẻ và khác biệt.

Trên đây là những điều cần biết về dòng chăn ga gối cao cấp của thương hiệu Sông Hồng.

Và đừng quên liên hệ với Đệm Tốt qua hotline 0985.404.888 để đặt mua chăn ga gối Sông Hồng chính hãng nhanh và chính xác nhất.