Đệm Tốt – hệ thống cung cấp gối cao su thiên nhiên chính hãng giá rẻ nhất

Gối cao su thiên nhiên là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Trong thời đại mà chất lượng cuộc sống của người ngày càng nâng cao thì sống xanh và hòa hợp với tự nhiên lại đang trở thành xu hướng của người dân. Và đó là lý do mà gối cao su thiên nhiên trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào.

Gối cao su thiên nhiên được chiết xuất từ 100% mủ của cây cao su thiên nhiên, có tuổi đời dưới 18 tháng. Ưu điểm của loại mủ cao su thiên nhiên đó chính là độ đàn hồi, mềm mại tuyệt vời và có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chỉ từ vài trăm ngàn đồng là đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc gối cao su thiên nhiên chính hãng tại Demtot.com.

Đệm Tốt tự hào là hệ thống, đại lý bán gối cao su thiên nhiên chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng như Liên Á, Vạn Thành. Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có mức giá rẻ nhất tại Hà Nội cũng như toàn quốc hiện nay.

Nhanh tay liên hệ 0985.404.888 để được tư vấn cũng như đặt mua gối cao su nhanh và chính xác nhất nhé!

goi_cao_su_ads

Những loại gối cao su thiên nhiên tốt và đáng mua nhất hiện nay

1- Gối cao su Vạn Thành

Gối cao su Vạn Thành với nhiều mã khác nhau, từ massage cho đến lượn sóng, oval và rất nhiều loại khác. Gối cao su Vạn Thành có lớp vải lưới nên mang lại cảm giác thông thoáng và có thể nhìn thấy trực tiếp khối cao su thiên nhiên bên trong nên trông khá thích mắt.

Giá của gối cao su thiên nhiên Vạn Thành cũng có mức giá khá dễ chịu, chỉ từ hơn 100.000 đ đối với các kích thước nhỏ.

thuong-hieu-dem-cao-su-vanthanh

2- Gối cao su Liên Á

Gối cao su Liên Á và Vạn Thành dường như có không quá nhiều sự khác biệt về độ đàn hồi cũng như hương tự nhiên. Tuy nhiên, khác với dòng sản phẩm của Vạn Thành, gối cao su Liên Á có lớp vải bọc ở bề ngoài đục, trơn và mềm mại hơn.

Giá của dòng gối cao su cao cấp này cũng tương tự như với Vạn Thành. Nhưng theo đánh giá của chúng tôi, gối cao su Liên Á không có sự đa dạng về thiết kế cũng như cấu trúc như của Vạn Thành.

logo-liena