Bật mí 5 kinh nghiệm mua đệm lò xo có thể bạn chưa biết

  Nhu cầu đệm lò xo trên thị trường hiện nay khá lớn do đó mặt hàng này đang được sản xuất ồ ạt với nhiều mức giá khác nhau. Đi kèm giá, chất lượng sản phẩm nệm lò xo cũng có sự riêng biệt. Hơn thế nữa nhu cầu về đệm của mỗi khách hàng cũng rất khác. Vì vậy để mua được sản phẩm đệm lò xo phù hợp nhất với gia đình, bạn cần có kinh nghiệm mua đệm. Bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ 5 kinh nghiệm mua đệm lò xo thường gặp, hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu những tấm đệm tốt nhất.

1. Trước tiên phải chọn thương hiệu uy tín

Các thương hiệu đệm nỗi tiếng và có chất lượng sản phẩm đánh giá cao nhất hiện nay, sẽ giúp cho mọi người yên tâm hơn khi mua hàng.

+ Liên Á

+ Vạn Thành

+ Dunlopillo

+ Tuấn Anh

2. Kiểm tra kích thước phòng ngủ, giường ngủ trước khi đi mua đệm

Nhiều người khi có nhu cầu về đệm lò xo liền đến ngay công ty đệm lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất, quên béng việc chiếc đệm ấy có phù hợp với kích thước phòng ngủ, giường ngủ hay không. Việc làm này thường dẫn đến tình trạng mang đệm về đặt vào phòng ngủ thì nhận thấy sự mất cân đối không gian. Để tránh tình trạng trên bạn cần nắm rõ hoặc ước chừng kích thước phòng ngủ nhằm lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp.

dem-lo-xo-hanvico-aloe-vera5

Đệm lò xo Hanvico

3. Cần chú ý đến độ cao đệm lò xo

Thông thường đệm lò xo được đặt trên giường thay vì đặt hẳn dưới đất, vì vậy cần cân đối giữa độ cao giường và độ cao đệm. Chọn đệm quá dày, chiều cao có phần chênh lệch so với độ cao giường sẽ tạo cảm giác khó chịu mỗi khi lên xuống giường. Đồng thời đệm quá cao so với giường sẽ tạo nên cảm giác không an toàn cho người nằm. Để tránh chênh lệch độ cao giường – đệm bạn nên áp dụng 2 kinh nghiệm mua đệm lò xo sau đây:

  • Chọn mua giường và đệm cùng lúc.

  • Hạ thấp dát giường khi mua đệm lò xo quá dày.

4. Lựa chọn đệm lò xo có độ lún bật phù hợp với lứa tuổi

Người lớn tuổi, trung tuổi xương cốt lão hóa, thường gặp các vấn đề về khớp, cột sống và tiền đình. Vì vậy bạn nên chọn mua đệm cứng nhằm hỗ trợ hiệu quả hệ thống xương và thần kinh.

Đệm lò xo Liên Á – sản phẩm có độ đàn hồi tốt phù hợp với mọi lứa tuổi

>>Tham khảo thêm: Bảng giá đệm lò xo Liên Á

Với sự dẻo dai của tuổi trẻ cùng với đặc tính hiếu động những người trẻ tuổi thích hợp nằm đệm lò xo mềm, êm ái, độ nhún bật cao. Riêng với trẻ em, bạn cần chú ý chọn các sản phẩm có chất lượng tốt, độ đàn hồi cao, mềm mại, khả năng kháng khuẩn và kháng bụi tốt.

5. Nằm thử và cảm nhận

Không một đánh giá nào về đệm tốt bằng việc chính bạn trải nghiệm về độ êm ái của tấm đệm bạn quyết định sẽ mua. Để nằm thử đệm, trước khi đi mua sản phẩm bạn nên chọn mặc một bộ quần áo thật thoải mái.

Nói chung để mua được sản phẩm đệm phù hợp cho chính bạn, cho gia đình, phù hợp với không gian nội thất hãy chú ý đến kích thước, độ cao đệm, độ lún bật và nhất định phải nằm thử để cảm nhận. Trên đây là những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm mua đệm lò xo, hi vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm. Xem thêm sản phẩm tại đây: demtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *