Nên mua đệm cao su Liên Á hay Vạn Thành

 Hai thương hiệu đệm Liên Áđệm Vạn Thành tại Việt Nam chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Nhưng vì chất lượng và mức giá của cả hai thương hiệu có nhiều điểm tương đồng nên nhiều người băn khoăn không biết rằng nên mua đệm cao su Liên Á hay Vạn Thành. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!

  1. Đặc điểm đệm cao su của hai thương hiệu đệm Liên Á và Vạn Thành

Đệm cao su Liên Á và Vạn Thành đều là những sản phẩm được sản xuất từ cao su thiên nhiên 100%, không hề chứa tạp chất, rất đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy giá thành không có sự chênh lệch lớn nhưng đệm của mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm riêng.

  • Đệm cao su Liên Á

  • đệm cao su liên á 5 zones
  • Đệm cao su Liên Á là sản phẩm có độ dẻo cao, nó có khả năng ôm sát đường cong cơ thể người để khi nằm lên đệm mọi người có thể cảm thấy cơ thể mình như được mát xa, cực kì dễ chịu dù bạn nằm tư thế nào đi chăng nữa.
  • Một điểm cộng của đệm cao su Liên Á đó là trong lúc ngủ, dù bạn có xoay người liên tùng thì chiếc đệm cũng không bị rung chuyển mạnh nên sẽ không gây ảnh hưởng đến người nằm cạnh bạn.
  • Bề mặt đệm có hàng ngàn lỗ nhỏ li ti giúp cho đệm luôn thông thoáng.
  • Ưu điểm lớn nhất của đệm Liên Á không thể không nhắc đến công nghệ khử mùi tốt, giúp đệm không những sạch khuẩn mà còn có mùi hương dịu nhẹ.

>>Xem thêm: Giá đệm cao su Liên Á tại Hà Nội

  • Đệm cao su Vạn Thành

 Nệm cao su của thương hiệu Vạn Thành có độ đàn hồi tương đối tốt. Nếu như các sản phẩm của Liên Á có độ mềm và dẻo dai tạo cảm giác êm ái thì nệm cao su Vạn Thành lại có độ cứng cao, đặc biệt thích hợp với những người không thích cơ thể bị lún xuống khi nằm, hơn nữa nó cũng giúp bảo vệ cột sống của người sử dụng rất tốt.

Đệm Vạn Thành cũng có độ thông thoáng cực cao và được rất nhiều người đánh giá rằng đây là loại đệm tuyệt vời có thể mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè, không gây nóng lưng và ấm áp vào mùa đông.

>>Xem thêm CT khuyến mãi: Bảng giá đệm cao su Vạn Thành giảm 15%

  1. Nên mua đệm cao su Liên Á hay Vạn Thành?

Có thể thấy đệm cao su Liên Á và Vạn Thành có những đặc điểm khác biệt, đáp ứng được những đối tượng sử dụng khác nhau. Nhưng cũng có nhiều điểm chung và hầu như 2 dòng sản phẩm này đều đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, về mặt thiết kế mẫu mã của đệm, đệm cao su Vạn Thành thiết kế sản phẩm của mình theo hướng cổ điển còn đệm cao su Liên Á lại thiết kế theo hướng hiện đại, thanh lịch. Về giá cả, trên thực tế đệm cao su Liên Á có giá thành cao hơn một chút so với Vạn Thành, nhưng chất lượng không có nhiều điểm khác biệt. Thời gian bảo hành của cả hai thương hiệu cũng tương đương, từ 10 -12 năm.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc phần nào tìm được câu trả lời cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đệm và chăn ga gối hãy liên hệ với Đệm Tốt theo địa chỉ Hotline: 1900.56.56.28 hoặc truy cập vào Website:https://demtot.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *