Các kích thước đệm cao su, lò xo thông dụng

Giường ngủ là nơi thư giãn cuối ngày của mỗi gia đình nên rất được quan tâm về cách bài trí. Nhưng nếu như một chiếc nệm không vừa vặn với chiếc giường sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Và gia đình bạn đang gặp vấn  đề  về chiếc nệm mua sẵn không hợp kích thước với chiếc giường. Đấy là câu trả lời vì sao bạn cần đặt đệm cao su theo yêu cầu.

1. Những lợi ích khi đặt đệm cao su theo yêu cầu

– Tạo không gian thẩm mỹ cho căn phòng

Một chiếc giường được bài trí với chiếc nệm vừa vặn, đẹp mắt sẽ tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái khi bước vào phòng. Đó là điều tất yếu, sẽ chẳng có ai thích một căn phòng ngủ với chiếc nệm thừa hoặc thiếu hụt. Vì chúng sẽ mang lại một không gian bừa bộn.

đệm cao su nào tốt nhất

>>Xem thêm: Đệm cao su Liên Á chính hãng

Chiếc nệm vừa vặn với giường sẽ tạo cảm giác thoải mái

– Phát huy hết được tính năng của nệm

Một chiếc nệm không vừa vặn với giường sẽ mang lại cảm giác chông chênh, khó ngủ, đau lưng. Gây mệt mỏi cho  người sử dụng sau khi ngủ dậy. Bạn đã bỏ tiền ra mua một chiếc nệm thì điều này là điều không mong muốn đối với bạn và gia đình.

– Được lựa chọn giường theo sở thích

Đây là điều đương nhiên nếu bạn và gia đình đang mong muốn sở hữu một chiếc giường với bề rộng 170cm mà trong khi bạn không thể sử dụng một tấm nệm cao su có kích thước bề rộng 160cm, càng không thể sử dụng tấm nệm 180cm. Như vậy để có được chiếc giường bạn yêu thích bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là đặt nệm theo yêu cầu.

– Chọn nệm theo nhu cầu

Những tấm nệm được làm theo yêu cầu của bạn từ độ dày, bề rộng, màu sắc thì quả là điều tuyệt vời. Khi bạn mong muốn, ước ao về những tấm nệm như thế nào thì bạn chỉ việc tới và trình bày với chỗ sản xuất nệm. mà không phải mất thời gian đi khắp phố để chọn.

2. Những chú ý khi đặt nệm theo yêu cầu

– Đo chính xác kích thước

Bạn cần đo chính xác kích thước lòng trong của giường. Các bạn không cần đo hụt đi một chút vì nhà sản xuất người ta làm sẽ tính toán độ hụt của nệm nên bạn cần đo chính xác để có một tấm nệm vừa vặn.

Hiện nay các kích thước chuẩn của các dòng đệm như sau:

Kích thước 1m2x1m9

Kích thước 1m5x1m9

Kích thước 1m6x2m

Kích thước 1m8x2m

Kích thước 2mx2m2

Đây là các kích đệm chuẩn của công ty, nếu bạn đã mua 1 chiếc giường ở kích thước khác thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng vừa với kích thước của bạn.

Cần đo kích thước chuẩn để nệm vừa vặn

– Nên đặt nệm sản xuất tại hãng

Khi đặt nệm bạn sẽ có hai phương án lựa chọn là cắt từ chiếc nệm tiêu chuẩn và đặt nệm sản xuất tại hãng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên cắt từ chiếc nệm tiêu chuẩn vì sẽ phá vỡ cấu trúc chiếc nệm và không được bảo hành chính hãng với chiếc nệm sửa.

Với những lợi ích và những lưu ý quan trọng được chia sẻ bên trên chắc chắn các bạn sẽ sớm có được chiếc nệm ưng ý, đúng sở thích, yêu cầu của mình để nâng niu giấc ngủ hàng ngày. Cho một phòng ngủ là nơi thư giãn cuối ngày đúng nghĩa nhất. Đệm Tốt là 1 trong những địa chỉ bán đệm cao su tại Hà Nội nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ hotline: 0985.404.888 để biết thêm chi tiết.

                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: demtot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *