Thị trường giá đệm lò xo 2019 như thế nào?

Cũng như các loại đệm khác như đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo có sự thay đổi về giá qua các năm. Năm 2019, thị trường đệm có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Do đó, giá đệm lò xo 2019 cũng có sự thay đổi so với các năm. Đặc biệt, các công ty đệm lò xo trong nước có sự vươn lên cạnh tranh khốc liệt với các thương hiệu nước ngoài về chất lượng, giá cả. Cụ thể, giá đệm lò xo năm 2019 có những đặc điểm sau đây:

1.  Đệm lò xo có nhiều mức giá phù hợp với từng phân khúc thị trường

Nắm được nhu cầu đa dạng từ thị trường, các công ty đệm tung ra rất nhiều sản phẩm đệm lò xo với mức giá khá chênh lệch. Cùng một hãng đệm nhưng các sản phẩm dao động giá từ tầm giá 2 triệu đồng đến tầm giá hơn 20 triệu. Sự đa dạng về giá giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi mua sắm của gia đình mình.

Hầu hết những dòng đệm lò xo giá rẻ là những dòng đệm dùng cạnh tranh với những thương hiệu khác. Nhất là các thương hiệu đệm lò xo trong nước và nước ngoài.

Đệm lò xo có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường

2.  Giá đệm lò xo 2019 thay đổi phụ thuộc vào nhà phân phối

Mỗi công ty kinh doanh đệm lò xo có một phương pháp tiếp cận khách hàng riêng, do đó cùng một sản phẩm đệm lò xo của một hãng khi đến tay các nhà phân phối sẽ có mức giá khác nhau. Có nhiều nhà phân phối chọn tiếp cận khách hàng bằng cách tạo ra các chương trình khuyến mãi đệm lò xo 2019 hấp dẫn.

Nhưng trên thực tế, thị trường đệm rất ít khi khuyến mãi và nếu có thì khuyến mãi rất hạn chế số lượng. Do đó tốt hơn hết bạn hãy chọn mua sản phẩm tại những cơ sở kinh doanh đệm niêm yết giá và có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

>>Tham khảo thêm: Khuyến mãi đệm lò xo 10 – 50%

3.  Các dòng đệm có mức giá bình dân thu hút số lượng lớn người mua

Đệm lò xo có loại giá đến hơn 25 triệu đồng, không chỉ chất lượng mà còn sang trọng, tinh tế đến từng milimet nhưng số lượng người mua ít, vì chủ yếu phục vụ giới thượng lưu. Cũng có loại giá chỉ từ 2 triệu đồng đến tầm 5 – 6 triệu, mức giá này được cho là thu hút lượng khách hàng đông đảo nhất, vì vừa tầm của hầu hết mọi khách hàng. Ở phân khúc này, các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, về hình thức nằm ở mức tương đối, sử dụng mang lại hiệu quả tốt cho người dùng.

Phân khúc đệm lò xo giá rẻ chiếm thị phần lớn tại Việt Nam

Tóm lại, giá đệm lò xo 2019 có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu của thị trường và cách tiếp cận khách hàng của nhà phân phối. Hiện tại mỗi phân khúc đệm lò xo có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định nhưng khách hàng ở phân khúc tầm thấp vẫn chiếm số lượng lớn nhất. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu riêng của bạn. Tham khảo giá và xem mẫu đệm lò xo 2019 tại đây: https://demtot.com/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900.56.56.28 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *