So sánh giữa đệm lò xo Dunlopillo Diamond và Dunlopillo Venus

Thương hiêu đệm Dunlopillo là thương sản xuất đệm bắt nguồn từ Anh với những thành tựu về chất lượng sản phẩm Dunlopillo tự hào là thương hiệu toàn cầu chăm sóc giấc ngủ cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Mỗi ngày trôi qua thương hiệu đệm Dunlopillo luôn hoàn thiện mình hơn trên bước đường trở thành người dẫn đầu trong các sản phẩm đệm từ thấp cấp đến cao cấp. Cải tiến, hoàn thiện và ngày càng hoàn hảo hơn chính là những gì Dunlopillo đang mong muốn mag đến cho người sử dụng.

Dunlopillo với đa dạng cả về mẫu mã sản phẩm lẫn phân khúc sản phẩm khác nhau đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Tuy  nhiên với số lượng mẫu mã sản phẩm đa dạng thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu cũng trở nên khó khăn hơn, chính vì vậy với bài viết dưới đây có thể so sánh về 2 dòng đệm của Dunlopillo để khách hàng có thể lựa chon cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin sản phẩm 

+ Đệm lò xo Dunlopillo Diamond

 Hình thức 

– Với dòng sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Diamond được thiết kế vưới độ dày là 24cm được sản xuất với chất liệu thép cao cấp nhập khẩu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bề mặt tấm đệm được sử dụng với lớp lót PU comfort layer D25 tạo được được cảm giác êm ái và mềm mại khi đặt lưng.

Cấu tạo

– Đệm được cấu tạo với hệ thống lò xo Bonel được luyện ở môi trường nhiệt độ cao nên chiếc đệm có sự chắc chắn, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể hoàn hảo toàn bộ cơ thể.

– Được sử dụng với  Công Nghệ Sanitized diệt khuẩn và kháng khuẩn giúp cho chiếc đệm luôn được sạch sẽ an toàn hơn với người sử dụng hạn chế kích ứng da.

– Sử dụng công nghệ Anti Electrotastic giúp làm giảm sức căng của cơ thể liên tục ở mức thấp nhất, tăng cường lưu thông máu cải thiện sức khỏe người sử dụng.

– Đệm được bảo hành lên đến 10 năm. 

+ Đệm lò xo Dunlopillo Venus

Hình thức 

– Đệm lò xo Dunlopillo Venus được thiết kế với độ dày là 23cm với cấu tạo từ con lò xo nhiệt luyện cao cấp Super Coil nên chiếc đệm có được độ chắc chắc chắn nâng đỡ tốt và an toàn với người dùng.

– Bề mặt áo đệm được sử dụng với lớp vải bọc bằng gấm cao cấp mềm mại mang đến không gian sang trọng  và mềm mại khi tiếp xúc.

Cấu tạo 

– Hệ thống lò xo được sử lý với công nghệ luyện nhiệt tạo nên chiếc đệm có được sự chắc chắn bền bỉ với gian hỗ trợ nâng đỡ hệ thống xương khớp.

– Được sử dụng với các lớp  tiện nghi được kết hợp với nhau mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái ấn tượng cho giấc ngủ ngon và chất lượng.

Sử dụng công nghệ kháng khuẩn chống nấm mốc luôn giữ sạch sẽ cho chiếc đệm tạo nên sự an toàn và thoải mái cho người trải nghiệm.

Đệm được bảo hành lên đến 10 năm.

Kết Luận

– Với 2 dòng sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Diamond và Dunlopillo Venus đều mang đến được những điểm nổi bật và tính hữu dụng cho người sử dụng.

– Dòng đệm lò xo Dunlopillo Venus vưới giá thành rẻ hơn so với đệm Dunlopillo Diamond nhưng đệm cũng mang đến được những tính năng cần thiết cho một chiếc đệm.

– Nhưng với chiếc đệm Dunlopillo thường thì sẽ được nhiều người lựa chọn hơn mặc dù giá có chênh so với đệm lò xo Dunlopillo Venus nhưng những gì mà chiếc đệm mang lại thì vượt trên mong đợi với người sử dụng tính năng và cong nghệ tích hợp trên sản phẩm đều được cải tiến hiện đại và mới nhất.