Phân biệt giữa đệm lò xo Liên kết và đệm lò xo túi

1/ Đệm lò xo liên kết

Đây là dòng đệm lò xo nguyên thủy được làm từ một bộ khung lò xo được làm từ kim loại, các con lò xo được nối liền mạch với nhau tạo nên một chiếc đệm vững chắc.

Với kiểu thiết kế này đã giúp cho người sử dụng không bị võng hoặc đau lưng trong quá trình sử dụng đồng thời giúp thông thoáng khi và hơi ẩm cực kỳ tốt.

Hơn thế nữa, điều này giúp cho đệm lò xo liên kết luộn giữ được hình dáng thẳng mà không bị biến dạng khi vận chuyển.

Tuy nhiên, loại đệm này cũng có một số nhược điểm chưa được đánh giá cao cho lắm đó chính là trọng lượng rất nặng. Trung bình cũng phải lên đến vài trục cân hoặc là hơn 1 tạ.

2. Đệm lò xo túi độc lập

Nghe cái tên là chúng ta cũng đã thấy sự đặc biệt rồi. Đây là dòng đệm lò xo chính hãng thế hệ mới với thiết kế vô cùng độc đáo và mang lại hiệu quả cao.

Loại bỏ hoàn toàn bộ khung kim loại nặng nề kia mà thay vào đó là hàng trăm túi lo xo được đặt một các riêng biệt và thẳng đứng. Vậy điều này có gì vượt trội so với đệm lò xo liên kết cũ?

Với thiết kế như vậy, sản phẩm này trước hế sẽ làm giảm một cách đáng kể trọng lượng của đệm. Thứ 2, với hệ thống các túi lò xo độc lập sẽ giúp nó hoạt động riên biệt, phân tán lực đều đặn khắp thân đệm, đồng thời giúp loại bỏ hiện tượng gây tiếng ồn khó chịu và ảnh hưởng đến người bên cạnh khi xiay chuyển mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *