Có nên mua đệm lò xo Hanvico hay không?

Hiện nay, đệm lò xo đang là một trong những loại đệm được yêu thích nhất trên thị trường bởi nó có độ đàn hồi cao giúp bảo vệ tối đa cột sống của con người. Hanvico là một trong những thương hiệu nệm lò xo được nhắc đến rất nhiều và câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó là có nên mua đệm lò xo Hanvico hay không, chất lượng của nó ra sao mà được rất nhiều người nhắc đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Có nên mua đệm lò xo Hanvico không?

Thương hiệu Hanvico với tiêu chí giúp cho người sử dụng luôn có cảm giác ấm áp như đang được vòng tay của mẹ ôm ấp và bao bọc. Trong suốt gần 20 năm qua Havico luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm.

dem-lo-xo-hanvico-aloe-vera3

Với câu hỏi “có nên mua nệm lò xo Hanvico không”? chúng tôi muốn nói rằng đây thực sự là một sản phẩm đáng để sử dụng, bởi những nguyên nhân sau:

  • Chất lượng đệm tốt

Đệm lò xo Hanvico được sản xuất bằng dây chuyền có công nghệ hàng đầu trên thế giới, có kết hợp với các công nghệ diệt khuẩn, khử trùng sợi bông tốt nhất giúp tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  • Nguyên liệu cao cấp

Nguyên liệu sử dụng trong những sản phẩm nệm lò xo của Hanvico đều là những nguyên liệu như lò xo chống gĩ, bông xơ thiên nhiên,… nhập khẩu từ những nguồn uy tín nhất trên thế giới.

  • Độ đàn hồi cao

Nhờ thiết kế hệ thống lò xo đặt trong từng túi khí riêng biệt, cùng với phần bông được nén ép thành ruột đệm theo tỉ lệ hoàn hảo nên khi sử dụng đệm lò xo Hanvico, người sử dụng sẽ cảm thấy như toàn thân đang được massage một cách tự nhiên và có được sự thoải mái, dễ chịu nhất khi đặt lưng lên chiếc giường của mình.

đệm lò xo hanvico chính hãng

Nệm lò xo Hanvico có chất lượng tuyệt vời

2. Một số loại đệm lò xo hiện có của thương hiệu đệm Hanvico

Qua một thời gian dài hình thành và không ngừng phát triển, Hanvico đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm nệm lò xo cao cấp với những tính năng và thiết kế khác nhau, cùng với đó mức giá cũng được điều chỉnh để phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Hiện nay trên Hanvico đã đưa ra thị trường trên khoảng trên 10 dòng sản phẩm đệm lò xo, một số dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất có thể kể đến như: đệm lò xo túi (túi, túi Nano, túi Amber, túi Nano Jasmine), đệm lò xo 3, 4 viền (Indiana, Royal Award, Prince),….

Trên đây chúng tôi đã đi trả lời câu hỏi có nên mua đệm lò xo Hanvico không và đưa ra một số loại nệm lò xo đang được ưa chuộng của thương hiệu này. Quý khách hàng có nhu cầu mua đệm lò xo Hanvico chính hãng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Đệm Tốt theo địa chỉ hotline: 0985.404.888 hoặc truy cập vào website https://demtot.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *