1. GIỚI THIỆU VỀ CHIẾU CÓI NGA SƠN – CHIẾU THỢ

Thị trường chiếu sôi động, bên cạnh chiếu cói Nga Sơn còn có nhiều loại chiếu cói khác được sản xuất ở nhiều cơ sở trên cả nước.

Không ít các cửa hàng tham lợi nhuận đã trộn hàng kém chất lượng hoặc chiếu được sản xuất nơi khác giới thiệu và bán cho khách hàng với giá và thương hiệu của chiếu cói Nga Sơn.

Khách hàng không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị mắc lừa, mua phải hàng kém chất lượng và ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu chiếu cói Nga Sơn.

Chính vì thế, bạn cần lựa chọn nơi bán chiếu cói Nga Sơn uy tín. Đệm Tốt chính là địa chỉ tin cậy để các bạn đến đúng thương hiệu Nga Sơn mà bài viết này muốn giới thiệu.

– Đệm Tốt địa chỉ bán chiếu trúc chất lượng, giá rẻ

Đệm Tốt là doanh nghiệp nhiều năm liền kinh doanh các mặt hàng chiếu, đệm nói chung, và chiếu Nga Sơn nói riêng.

Tất cả các sản phẩm được bán tại Đệm Tốt đều là hàng chính hãng 100%, không có hàng kém chất lượng.

Giá cả các sản phẩm tại Đệm Tốt là giá hợp lý, bao giá toàn quốc đối với các sản phẩm cùng loại, chất lượng sản phẩm xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Tỉ lệ đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng phục vụ, sản phẩm, cũng như giá cả tại Đệm Tốt đều đạt mức cao.

Khách hàng khi đến mua sản phẩm tại đệm tốt đều quay trở lại và trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng. Đến với Đệm Tốt chắc chắn bạn sẽ mang về sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý.

– Cam kết bán hàng tại Đệm Tốt

+ Cam kết về chất lượng:

Bên cạnh 2 showroom của Đệm Tốt là địa chỉ số tin cậy của khách hàng mua online. Các sản phẩm trưng bày tại địa chỉ này đều là các sản phẩm chính hãng, chiếu cói Nga Sơn 100% được sản xuất tại các xưởng dệt chiếu huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đệm Tốt cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, không có hàng kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

+ Cam kết Thegioidemtot.vn được thống nhất giá với hệ thống showroom của Đệm Tốt. Giá sản phẩm được niêm yết công khai, rõ ràng, minh bạch.

+ Cam kết bảo hành: Chính sách bảo hành được thegioidemtot.vn tương tự chính sách bảo hành áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm được bán trong hệ thống của Đệm Tốt. Quý khách được đổi, trả thoải mái với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, hoặc kích thước không đúng với đơn đặt hàng.

+ Ưu đãi khuyến mãi, dịch vụ vận chuyển : Đệm Tốt áp dụng vận chuyển miễn phí đến tận nơi người nhận đối với khách hàng nội thành Hà Nội.

Đối với khách hàng ngoại thành, ngoại tỉnh, Đệm Tốt hỗ trợ chi phí vận chuyển và giao hàng đến người nhận thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sau khi đã nhận được thanh toán và xác nhận đơn hàng thành công của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vận chuyển của thegioidemtot.vn bởi hàng hóa trước khi giao đến người nhận được đóng gói, bảo quản cẩn thận.

Hàng năm, thegioidemtot.vn còn có các chương trình ưu đãi giảm giá lớn nhân dịp các ngày lễ lớn, đồng thời chiết khấu % cho các đơn hàng đặt số lượng lớn.

Showroom Đệm Tốt cũng như địa chỉ số Đệm Tốt là câu trả lời tin cậy cho câu hỏi mua chiếu cói Nga Sơn ở đâu uy tín của các bạn.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình cùng chất lượng dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đánh giá Chiếu Thợ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chiếu Thợ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +