-30%
1.904.000 VNĐ

Những lý do đệm bông ép Everhome là sản phẩm dành cho bạn

Everhome là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm nói chung và đệm bông ép nói riêng hàng đâu trên thị trường hiện nay. Đệm chỉ thuộc mức giá rẻ nhưng chất lượng, độ bền cũng như độ hoàn thiện không thể chê vào đâu được.

Đệm bông ép chính hãng Everhome có rất nhiều dòng sản phẩm tuy nhiên dòng đệm bông ép đáng mua vào được đánh giá cao nhất của hãng đó chính là đệm nano gấm. Đệm được làm từ 100% bông bòn tự nhiên đem lại tổng thể thân thiện tuyệt đối với người dùng.

Không những vậy, mức giá cũng là một trong những yếu tố khiến cho dòng đệm bông ép Everhome luôn là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi người tiêu dùng muốn sở hữu cho căn phòng của mình một chiếc đệm mới.

dem-bong-ep-khach-san-everhome

Và tuyệt vời hơn là trong duy nhất tuần này, Demtot.com tưng bừng tổ chức sự kiện khuyến mãi dành riêng cho dòng đệm bông ép của Everhome lên tới 30%. Đây là mức chiết khấu cao nhất đối với một dòng đệm bông ép từ trước đến nay.

Với chỉ còn từ chưa đến 2 triệu, đệm bông ép Everhome xứng đáng là sự lựa chọn cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình của bạn. Hãy bày tỏ tình cảm của bạn với những người thân của mình bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline của Đệm Tốt 0985.404.888 để đặt hàng ngay trong hôm nay nhé!