Danh mục: Từ khóa:

Chăn Hè Thu

➡️Đa dạng mẫu mã sản phẩm, thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

➡️Chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩm.

➡️In thêu logo khách sạn theo yêu cầu

➡️Cung cấp hàng tận nơi, giao hàng toàn Việt Nam.

Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

I: Chăn Y Tế

Chất liệu cotton poly, cotton 100%, Cotton lụa Hàn Quốc, vải 1 màu theo thương hiệu.

  • Xưởng  sản xuất cung cấp trực tiếp chăn ga gối y tế trong nước và xuất khẩu. có nhiều kinh nghiệm tư vấn, cung cấp các loại chăn ga gối đệm giường phù hợp với kích thước, tiêu chuẩn giá cả, nhu cầu cho các đơn vị bệnh viện công, bệnh viện quốc tế, phòng khám, trạm xá, phòng y tế trường học và xuất khẩu.

Đây là tiêu chí đầu tiên mà các bộ chăn ga gối bệnh viện Vinmec cần thỏa mãn được. Bởi vì chất lượng của chăn ga có sự ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của mỗi bệnh nhân trong bệnh viện.

Một bộ chăn ga gối đệm cao cấp sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không gây cảm giác bí bách. Vào mùa hè, bộ chăn ga này sẽ hỗ trợ các bệnh nhân có sự thông thoáng nhất định khi nằm, không ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Dựa theo phân tích của các chuyên gia sức khỏe, một bộ chăn ga gối đệm đáp ứng được tiêu chuẩn kinh tế là khi nó có kết cấu phù hợp. Ngoài ra, nó còn có sự an toàn nhất định và được kiểm nghiệm bởi các trung tâm có uy tín. Khi sử dụng dù đó là bệnh nhân nhi hay người lớn, phụ nữ mang thai đều không gặp bất cứ vấn đề gì.

Người bệnh thường yếu về hệ miễn dịch. Các tế bào trong cơ thể họ lúc này không thể chống chọi tốt với vi khuẩn, các yếu tố tấn công khác. Vậy nên, nếu như chăn ga gối cho bệnh viện Vinmec được làm từ chất liệu kém an toàn sẽ gây hại vô cùng lớn đối với người bệnh. Khả năng phục hồi của mỗi một người bệnh khi điều trị ở bệnh viện sẽ giảm sút. Thậm chí, nhiều người bệnh sẽ khó phục hồi và gặp những biến chứng xấu.

Đánh giá Chăn Hè Thu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Chăn Hè Thu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +