BỘ CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN MÀU TRẮNG TRƠN

(11 đánh giá của khách hàng)
Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Kích thước:

120×200, 160×200, 180×200, 200×220

Chất liệu vải:

Vải cotton

Loại ga:

Bộ ga chun

Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chăn ga gối là những vật dụng chắc chắn không thể thiếu trong khách sạn – nhà nghỉ, bộ chăn ga gối khách sạn cũng góp phần đánh giá được chất lượng khách sạn – nhà nghỉ. Chăn ga gối luôn đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh khách sạn bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghỉ ngơi, thư giãn và giấc ngủ của khách hàng.

Những bộ chăn ga gối được sử dụng trong khách sạn thì đa phần được sử dụng với màu trắng, với màu trắng cho khách hàng có được cảm giác sạch sẽ và an toàn hơn, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bộ chăn ga gối trắng trơn sẽ làm nổi bật cho căn phòng tạo nên không gian phòng ngủ được sang trọng tạo được ấn tượng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cùng với chúng tôi tìn hiểu về bộ chăn ga gối khách sạn trắng trơn ở bài viết dưới đây. 

 

Thông tin sản phẩm 

 

Bộ chăn ga gối khách sạn trắng trơn được sử dụng với chất liệu vải cao cấp T250 – T300 – T350, với chất liệu vải T250 thì đa số được sử dụng ở một số khách sạn – nhà nghỉ tầm trung. Với bộ chăn ga gối được sử dụng với vải T300 hay T350 được sử dụng với hệ thống nhà nghỉ khách sạn cao cấp hơn.

Sản phẩm được sử dụng với 100% vải cotton với phần vải trắng trơn không sử dụng hoa văn, với kiểu thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đên được sự sang trọng và nổi bật hài hòa với căn phòng.

Trên bề mặt sợi vải được sử dụng với chất liệu costing chống xù lông, vì chăn ga gối sử dụng trong khách sạn thường xuyên phải giặt giũ nên sử dụng lớp chống xù là rất tiện lợi và hữu ích cho việc sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước đa dạng phù hợp với kích thước giường ngủ được sử dụng trong khách sạn – nhà nghỉ, có thể may theo những kích thước mà khách hàng yêu cầu.

 

 

11 đánh giá cho BỘ CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN MÀU TRẮNG TRƠN

4.73 11 đánh giá của khách hàng
5 72% | 8 đánh giá
4 27% | 3 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá BỘ CHĂN GA GỐI KHÁCH SẠN MÀU TRẮNG TRƠN
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +