Bảng Giá Đệm Lò Xo Cối Trụ MILAN

(1 đánh giá của khách hàng)

Chương trình Khuyến Mãi tại Đệm Tốt.

Với kích thước trên 160×200

 Tặng 1 bộ chăn ga gối (trị giá 790.000đ)

 Tặng 2 ruột gối bông (trị giá 290.000đ)

Với kích thước dưới 160×200

 Tặng 1 ruột gối bông (trị giá 145.000đ)

Xóa
Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Bảo hành:

5 năm

Chất liệu:

Đệm lò xo cối trụ

Độ dày:

22cm

Kích thước:

100×200, 120×190, 140×190, 150×190, 160×200, 180×200, 200×220

Thương hiệu:

Tuấn Anh

Đặt hàng nhanh Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

I: GIỚI THIỆU VỀ ĐỆM LÒ XO CỐI TRỤ MILAN.

Có thể bạn chưa biết, Tuấn Anh MILAN là một trong những công ty sản xuất chăn ga gối đệm cao cấp có lịch sử phát triển lâu đời tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã có hơn 30 năm trong ngành và là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu chăn ga gối đệm lớn như: Korea, Acness, Daihan và Techxa.,…

Tuấn Anh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng: đệm lò xo cao cấp, đệm bông ép, đệm mix,  đệm foam cho thị trường trong nước và quốc tế. Những sản phẩm của họ đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, đồng thời đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên rất được lòng người tiêu dùng.

Nhờ vậy, thương hiệu thường xuyên đạt được các chứng nhận như: ISO 9001:2008, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 sản phẩm dịch vụ tin dùng, Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và giấc ngủ,…

milan

Riêng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm thì đây là ưu điểm nổi bật của thương hiệu này. Bởi, bên cạnh chất lượng thì đệm Tuấn Anh còn rất chú trọng vào việc đa dạng hóa kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì vậy, khi tới Tuấn Anh hầu hết khách hàng đều lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

TUẤN ANH MILAN cũng chính là những chữ cái đầu, đại diện cho phương châm và nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp của thương hiệu này:

  • Technical: kỹ thuật – các sản phẩm của Tuấn Anh đều phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật trước khi đưa ra thị trường.
  • Ultramodern: tối tân – Tuấn Anh sẽ áp dụng những công nghệ hiện đại, tối tân nhất cho sản phẩm của mình.
  • Ability: khả năng – Tuấn Anh có đủ khả năng đáp ứng tối ưu các yêu cầu của khách hàng.
  • Nature: tự nhiên – Tuấn Anh sử dụng các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.
  • Assurance: sự đảm bảo – Tuấn Anh luôn cam kết chất lượng các sản phẩm, đồng thời có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
  • Nice: đẹp – các sản phẩm của Tuấn Anh đều rất chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ, để mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất tới khách hàng.
  • Human: con người – đây là yếu tố cốt lõi để có được Tuấn Anh như ngày hôm nay, vì vậy công ty luôn tập trung vào nguồn lực của mình, tuyển chọn ra những người có đầy đủ tài và đức.

1 đánh giá cho Bảng Giá Đệm Lò Xo Cối Trụ MILAN

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bảng Giá Đệm Lò Xo Cối Trụ MILAN
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +