-10%
11.819.000 VNĐ 10.637.100 VNĐ
-10%
11.950.000 VNĐ 10.755.000 VNĐ

Đệm cao su KymDan – Cảm nhận trải nghiệm ở đẳng cấp khác

Khi nhắc tới đệm cao su thì dường như ai cũng biết đến cái tên nổi tiếng KymDan. Đây là dòng sản phẩm đã có lịch sử phát triển rất lâu (gần 70 năm). Và ai người chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu.

Chỉ vậy thôi, cũng đã nói lên được chất lượng thuộc dạng hảo hạng của dòng đệm cao cấp này. Ngay bây giờ, hãy cùng Demtot.com đi tìm hiểu xem tại sao KymDan lại được nhiều người chọn mua đến như vậy nhé!

Các dòng đệm cao su KymDan hiện nay trên thị trường

1- Đệm cao su KymDan Deluxe

Deluxe là dòng đệm cao su cơ bản của KymDan. Đệm có cấu trúc mặt trên lỗ tròn nhỏ, mặt dưới lỗ vuông to. Sản phẩm mang đến khả năng thông thoáng tuyệt vời cùng độ đàn hồi hoàn hảo.

Thoang thoảng đâu đó một mùi hương cao su trà xanh cực nhẹ và cực dễ chịu, thư giãn và rất dễ… “gây nghiện”. Tất nhiên mùi hương này là hoàn toàn tự nhiên của mủ cao su thiên nhiên.

Không những thế, dộ bền của đệm cao su KymDan Deluxe còn có độ bền gần như số 1 thị trường hiện nay, có thể lên tới 30 năm hoặc hơn thế nữa.

>> Chi tiết tại : Đệm cao su KymDan Deluxe

nem_kymdan_fit

1- Đệm cao su KymDan Massage

Khác với Deluxe, đệm cao su KymDan Massage tuy cùng chất liệu nhưng lớp bề mặt của sản phẩm được tích hợp thêm vân gai cao su massage giúp tăng cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

Tuy nhiên dòng đệm này có thể không phù hợp với một số loại người nhất định và có thể sẽ cảm thấy khó chịu và ngứa ngáy nếu không quen.

Tuy nhiên đây vẫn là chiếc đệm cao su tự nhiên được nhiều người mong ước. Sở hữu đệm cao su KymDan Massage chắc chắn sẽ đem đế cho bạn giấc ngủ hoàn hảo.

>> Chi tiết tại : Đệm cao su KymDan Massage

nem_kymdan_massage

> Tham khảo thêm : Giá đệm cao su Vạn Thành, Đệm cao su Liên Á giá rẻ nhất Đệm cao su Dunlopillo